Xe gửi hàng Quảng Bình Nam Định – Chi phí cạnh tranh, nhanh và an toàn

Xe gửi hàng Quảng Bình Nam Định – Chúng tôi đang triển khai dịch vụ gửi hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách trong việc giao nhận hàng hóa, bưu phẩm từ Huế đi các tỉnh và ngược lại. Các tuyến chúng tôi không đề cập đến thường là các tuyến phải đổi xe, không đảm bảo cho hàng hóa, bưu phẩm… Chúng tôi cam kết phục vụ với mức giá cạnh tranh nhất để được hợp tác lâu dài.

Xe gửi hàng Quảng Bình – Nam Định

Điện thoại: 0935.27.88.44

I. Yêu cầu chung về hàng hóa vận chuyển:

  • Hàng hóa phải có nguồn gốc rõ ràng, phải có hóa đơn, phiếu xuất kho…
  • Không nhận các mặt hàng cấm vận chuyển, các chất dễ gây cháy, gây nổ…
  • Không nhận các mặt hàng có góc cạnh sắc nhọn có khả năng gây nguy hiểm khi vận chuyển.

II. Cam kết khi nhận gửi hàng Quảng Bình – Nam Định:

  • An toàn khi vận chuyển hàng hóa là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa tối đa trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Cam kết hàng được vận chuyển đúng thời gian như đã thỏa thuận. Khi gặp những yếu tố khách quan như: Mưa bão, hỏa hoạn, lũ lụt… dẫn tới việc giao hàng chậm, chúng tôi sẽ thông báo sớm đến quý khách.

III. Các hình thức liên hệ xe gửi hàng Quảng Bình – Nam Định:

  • Quý khách phải mang hàng hóa, bưu phẩm đến văn phòng hoặc điểm tập kết được chỉ định.
  • Quý khách hãy liên hệ số điện thoại được chỉ định để có được những thông tin gửi và nhận hàng chính xác nhất.
  • Quý khách có thể liên hệ qua Zalo: @vexehue của chúng tôi để có số điện thoại xe đã/đang và sắp di chuyển chính xác nhất.
  • Quý khách gửi hàng dọc đường vui lòng liên hệ SỚM để chúng tôi để giành khoang nhận hàng. Nếu liên hệ cận giờ có thể chúng tôi sẽ không còn khoang để nhận hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Các tuyến xe chính:

1. Huế đi Lào
Cửa khẩu Lao Bảo, Salavan, Attapu, Savannakhet, Thakhet, Pakse, Viên Chăn…
2. Huế vào Nam
Lăng Cô, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Rang, Phan Thiết, Đà Lạt, Đồng Xoài, Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn...
3. Huế ra Bắc
Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai...

Vé xe Huế

Chúng tôi là đại lý phân phối vé của rất nhiều hãng xe nổi tiếng ở Huế như: Cúc Tùng, Minh Phương, Minh Mập, Phương Trang, Trekking, Hạnh Cafe, Toàn Đạt Thành, Hùng Hưng, Thanh Liễu… Vì thế chúng tôi phục vụ hầu hết các tuyến xe chính xuất phát từ Huế và ngược lại hằng ngày...
Zalo