Những lợi ích khi thanh toán điện tử để đặt vé xe trong mùa Covid

Cập nhật: 18/03/2022

Những lợi ích khi thanh toán điện tử để đặt vé xe trong mùa Covid… Khách hàng không phải trao đổi tiền mặt qua lại nhiều lần, giảm thiểu tiếp xúc vật lý nhiều. Từ đó phòng tránh được rủi ro bị nhiễm các loại bệnh lây truyền qua tiếp xúc. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn bùng phát đại dịch COVID-19 như hiện nay, khi bất kỳ một sự tiếp xúc gần hoặc trao đổi qua lại nào cũng có thể làm lây lan virus một cách nhanh chóng.

Những lợi ích khi thanh toán điện tử

I. Hình thức liên hệ đặt vé xe:

  • Hãy gọi số Hotline: 0905.615.715 để được tư vấn trực tiếp khi cần việc gấp.
  • Liên hệ qua Zalo: 0905.615.715 hoặc Fanpage: Bus Lines để được tư vấn khi không tiện nói chuyện.
  • Quý khách nên truy cập vào Website: DatVeXeHue.Com để nắm rõ những thông tin cần thiết. Trên website này quý khách cũng có thể gửi mail đặt chỗ nếu thời gian sử dụng dịch vụ còn dài.

II. Những lợi ích khi thanh toán điện tử để đặt vé xe trong mùa Covid:

1. Thường có chương trình kích cầu, khuyến mãi.

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thanh toán điện tử, ngân hàng, các nhà phát hành ví điện tử và nhà xe thường có các chương trình kích cầu, khuyến mãi nhằm thu hút thêm khách hàng mới sử dụng thanh toán điện tử. Từ đó người tiêu dùng sẽ nhận được rất nhiều phiếu ưu đãi, mã giảm giá… từ các nguồn trên để sử dụng cho bản thân và gia đình.

2. Dễ quản lý thu chi, tránh thất thoát tiền bạc.

Mọi thông tin thanh toán điện tử sẽ được lưu lại trong lịch sử giao dịch của ngân hàng hoặc ví điện tử và có thể dễ dàng truy xuất chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính. Do đó, khách hàng dễ dàng để có thể kiểm soát được số tiền thu chi của mình ở bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ nơi đâu, tiết kiệm thời gian khi không phải kiểm lại số tiền trong ví và nhẩm tính mình đã chi những gì… Khách hàng sẽ tránh trường hợp tiền dính vào nhau nên sẽ đưa dư tiền hoặc nhận lại tiền thừa bị thiếu…

3. Thanh toán điện tử tiết kiệm thời gian và công sức.

Với thanh toán điện tử, các giao dịch được hoàn tất nhanh chóng chỉ bằng một thao tác, tiết kiệm đáng kể thời gian đi xe đến phòng vé hoặc bến xe để lấy vé. Vừa mất thời gian, vừa không an toàn trong quá trình di chuyển mà chưa chắc đã còn vé vào mùa cao điểm. Giả sử nhà xe chỉ còn vài vé khi bạn liên hệ, ngay sau đó bạn khẩn trương di chuyển đi lấy vé thì khách hàng khác đang thao tác thanh toán điện tử nên sẽ sở hữu tấm vé đó trước bạn, lúc bạn đến văn phòng nhà xe thì đã hết vé. 

4. Thanh toán điện tử có độ bảo mật và an toàn cao.

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đều có các giải pháp bảo mật cao nhất để đảm bảo an toàn cho các giao dịch. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không lo sợ bị lộ thông tin ra ngoài. Thanh toán điện tử giúp giảm thiểu nỗi lo bị trộm cắp tiền so với thanh toán tiền mặt. Người tiêu dùng không cần phải mang theo một số lượng lớn tiền mặt bên mình. Điều này giúp họ cảm thấy an toàn hơn khi đi mua sắm. Mọi hành vi trộm cắp hoặc mất mát có thể được giải quyết nhanh chóng bằng cách khóa thẻ hoặc ví điện tử của khách hàng.  

5. Nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hiện nay, bộ phận lớn người tiêu dùng có xu hướng dùng thanh toán điện tử. Các doanh nghiệp không hiện đại hóa, cập nhập sẽ gặp hạn chế trong quá trình bán hàng. Thanh toán là bước quan trọng nhất trong mỗi giao dịch, việc tích hợp thanh toán điện tử là vấn đề cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Chúc quý khách sẽ có những chuyến đi bình an!

Xin chân thành cảm ơn!!!!

Vé xe Huế

Chúng tôi là đại lý phân phối vé của rất nhiều hãng xe nổi tiếng ở Huế như: Cúc Tùng, Minh Phương, Minh Mập, Phương Trang, Trekking, Hạnh Cafe, Toàn Đạt Thành, Hùng Hưng, Thanh Liễu… Vì thế chúng tôi phục vụ hầu hết các tuyến xe chính xuất phát từ Huế và ngược lại hằng ngày...