Tour tham-quan thành-phố Huế 1 ngày – Ăn trưa các món đặc sản Huế

Chương trình: Tour tham-quan thành-phố Huế 1 ngày – Ăn trưa các món đặc sản Huế, được tổ chức hằng ngày. Đưa quý khách tham quan tất cả các điểm du lịch nổi tiếng Cố Đô Huế chỉ trong 1 ngày như: Đại Nội, chùa Thiên Mụ, lăng Minh Mạng, lăng Khải Định, lăng Tự Đức

ĐIỂM NỔI BẬT:

– Huế City Tour 1 ngày được tổ chức ghép đoàn, hàng ngày.
– Không đặt cọc, chỉ thanh toán khi hướng dẫn viên đến đón.
– Tham quan các điểm chính của Cố Đô Huế trong 1 ngày.
– Thưởng thức các món đặc sản Huế tại nhà hàng.
– Phương tiện xe du lịch chất lượng cao và thuyền rồng Huế.
– Hướng dẫn viên thuyết minh 2 thứ tiếng Anh và tiếng Việt.

Tour tham-quan thành-phố Huế 1 ngày – Ăn trưa các món đặc sản Huế

Số đặt tour: 0905.615.715
Thời gian: 01 ngày
Khởi hành: 08h30
Kết thúc: 17h00
Loại tour: Ghép đoàn
Giá vé: 200.000đ

Chương trình: Tour tham-quan thành-phố Huế 1 ngày – Ăn trưa các món đặc sản Huế

     Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại các khách sạn trung tâm thành phố Huế từ 08h00 đến 8h30. Sau đó khởi hành đi tham quan các di tích Huế lần lượt như sau:

  1. Đại Nội Huế – Kinh Thành Huế: một công trình kiến trúc đồ sộ, gắn liền với 13 đời triều đại vua Nguyễn. Tại đây quý khách có thể thưởng thức các công trình kiến trúc Huế như sau: Cửu vị thần công, lầu Ngũ Phụng…
  2. Nhà Vườn An Hiên: Nhà vườn Huế vừa có nét tinh hoa quý tộc, lại vừa có màu sắc dân gian truyền thống và An Hiên là nhà vườn tiêu biểu nhất trong số 7 nhà vườn còn lại đến nay…
  3. Chùa Thiên Mụ: Hơn 300 ngôi chùa ở Huế thì chùa Thiên Mụ được đánh giá là ngôi chùa đẹp nhất, gắn với rất nhiều câu chuyện ly kỳ, huyền thoại.

Sau đó, đoàn khởi hành về trung tâm thành phố dùng trưa với các món ăn đặc sản của người dân xứ Huế. Tiếp tục chương trình tham quan buổi chiều với các điểm sau:

  1. Lăng vua Minh Mạng:  một trong những lăng đep nhất của lăng tẩm Huế, với kiến trúc đối xứng, phong cảnh hữu tình…Đây là lăng được du khách đến Huế thích thú khi tham quan ở Huế.
  2. Lăng vua Khải Định: với diện tích nhỏ hơn so với lăng tẩm của các vua Nguyễn khác, nhưng trang trí công phu, tinh xảo hơn, kết hợp giữa các kiến trúc văn hóa của phương Đông và phương Tây.
  3. Biểu diễn võ kinh Vạn An: nơi biểu diễn các bài võ thuật triều Nguyễn, thuộc võ thuật cổ truyền Việt Nam, với phái Hắc hổ.
  4. Lăng vua Tự Đức: là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc thời Nguyễn, khác với các lăng được xây dựng cân đối, lăng Tự Đức được xây dựng phóng khoáng, hài hoà với thiên nhiên có sẵn phản ánh tâm hồn lãng mãn của vị vua thi sĩ này.
Chương trình kết thúc khoảng 4:50 chiều, khi thuyền cập bến Tòa Khâm. Xe đưa quý khách trở về khách sạn. Chương trình kết thúc.Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

Chương trình được bao gồm:

– Hướng dẫn viên nhiệt tình 2 thứ tiếng (Anh và Việt)
– Xe du lịch chất lượng cao
– Ăn trưa các món đặc sản Huế
– Thuyền rồng trở về Huế.

Chương trình chưa bao gồm:

– Vé tham quan tại các điểm di tích cố đô Huế
– Nước uống, khăn lạnh
– VAT
– Chi phí cá nhân
– Thức uống trong bữa ăn

KT Travel Huế – Chuyên cung cấp các Tour ghép đoàn đặc trưng của đất miền Trung như: Tour tham quan Huế City, Tour Huế tham quan VQG Bạch Mã, Tour động Phong Nha, Tour động Thiên Đường… và nhiều chương trình đặc sắc khác nữa.

Luôn cam kết TOUR chất lượng, GIÁ cạnh tranh cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × three =