Tour du-lịch ghép đoàn tham-quan-Huế city 1 ngày giá rẻ

Chương trình: “Tour du-lịch ghép đoàn tham-quan-Huế city 1 ngày giá rẻ” – Huế City Tour 1 ngày giá tốt nhất thị trường. Chỉ 1 ngày để chiêm ngưỡng hết những thắng cảnh đặc trưng của Cố Đô Huế như: Kinh Thành Huế, chùa Thiên Mụ, lăng vua Tự Đức, lăng vua Khải Định, lăng vua Minh Mạng…

Tour du-lịch ghép đoàn tham-quan-Huế city 1 ngày giá rẻ

Thời gian: 01 ngày
Giá tour: 180.000đ
Vé tham quan: 420.000đ
Loại tour: Ghép đoàn
Số đặt tour: 0905.615.715

Chương trình: Tour du-lịch ghép đoàn tham-quan-Huế city 1 ngày giá rẻ

Khoảng 7:45 sáng xe và hướng dẫn của công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn đến bến thuyền du lịch Tòa Khâm, lên truyền rồng đi tham quan các thắng cảnh đặc trưng sau:

1. Nhà Vườn An Hiên: Nhà vườn Huế vừa có nét tinh hoa quý tộc, lại vừa có màu sắc dân gian truyền thống và An Hiên là nhà vườn tiêu biểu nhất trong số 7 nhà vườn còn lại đến nay…

2. Chùa Thiên Mụ: Huế là kinh đô Phật giáo nên có rất nhiều chùa chiền… trong hơn 300 ngôi chùa ở vùng đất Cố Đô thì Chùa Thiên Mụ được đánh giá là ngôi chùa đẹp nhất, gắn liền với rất nhiều câu chuyện li kỳ, huyền bí.

3. Điện Hòn Chén: Hằng năm vào các dịp tháng 3 và tháng 7 âm lịch, lễ hội điện Hòn Chén thu hút hàng vạn du khách, tín đồ đến hành lễ, cầu nguyện…

4. Lăng vua Minh Mạng: Vua Minh Mạng đã đem đến cho giang sơn Đại Nam sự vững mạnh, cho vương nghiệp họ Nguyễn một tiền đồ mới. Và con người đó đã nằm xuống giữa chốn “thiên đường trần gian” đầy tiếng chim hót, hoa đua… với sự thanh thản và mãn nguyện hoàn toàn.

     Trong khoảng thời gian từ Điện Hòn Chén đến lăng Minh Mạng chúng ta vừa ngắm cảnh thượng nguồn sông Hương và ăn trưa trên thuyền. Sau khi tham quan lăng Minh Mạng, chương trình của chúng ta sẽ tiếp tục đi bằng xe đến:

5. Lăng vua Khải Định: Đây là nơi yên nghỉ của vị hoàng đế thứ 12 của triều Nguyễn – Khải Định (1885 -1925). Công trình phản ánh rõ nét tính cách xa hoa, thích chưng diện của vua Khải Định lúc sinh thời.

6. Lăng vua Tự Đức: Lăng Tự Đức là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc thời Nguyễn. Ông vua thi sĩ Tự Đức (1848-1883) đã chọn cho mình một nơi yên nghỉ phù hợp. Thể hiện là người có học vấn uyên thâm, lãng tử bậc nhất trong hàng vua chúa nhà Nguyễn…

7. Làng làm Nón và làng làm Hương: Trước đây người dân làng nghề làm hương tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế sống bằng nghề làm hương bán cho các đại lý quanh thành phố Huế. Gần đây, du lịch phát triển, du khách đi thăm lăng vua Tự Đức, đồi Vọng Cảnh ngày một nhiều. Thủy Xuân là cửa ngõ của những điểm này, du khách thích thú khi dừng xem người dân làm hương. Dần dần, làng nghề đã trở thành điểm du lịch của nhiều du khách khi đến cố đô Huế…

     Nếu quý khách đã tham quan Kinh Thành Huế chúng tôi sẽ trả quý khách tại khách sạn khoảng 16 giờ chiều. Sau đó, đoàn sẽ tiếp tục tham quan Kinh Thành Huế.

8. Kinh Thành Huế: Kinh thành Huế hay còn gọi là Đại Nội Huế – tổng thể kiến trúc của Cố đô Huế được xây dựng trên một mặt bằng diện tích hơn 500ha và được giới hạn bởi 3 vòng thành theo thứ tự ngoài lớn, trong nhỏ: Kinh Thành, Hoàng Thành và Tử Cấm Thành.

Khoảng 17h30: Chương trình kết thúc tại bến xe Nguyễn Hoàng. Quý khách có thể tự do hoặc trở lại xe để được trả về khách sạn. Chương trình tour kết thúc tại đậy. Hẹn phục vụ quý khách ở các chương trình tiếp theo.

Tour du-lịch ghép đoàn tham-quan-Huế city 1 ngày giá rẻ

Bao gồm: Xe máy lạnh, thuyền rồng, hướng dẫn, ăn trưa đơn giản trên thuyền.
Không bao gồm: Phí vào cổng, thức uống và các chi phí cá nhân khác.

Giá vé tham quan theo chương trình: 420.000đ/khách

  1. Nhà Vườn An Hiên: 20.000đ (Tiền hương khói và phí chăm sóc vườn).
  2. Điện Hòn Chén: 40.000đ.
  3. Vé gộp tuyến 04 điểm Hoàng Cung Huế – Minh Mạng – Tự Đức – Khải Định: 360.000đ & trẻ em (từ 7 – 12 tuổi): 70.000đ.

• Giá vé áp dụng chung cho người Việt Nam & nước ngoài.

– Miễn phí tham quan đối với các ngày lễ, tết; đối với người khuyết tật đặc biệt nặng; trẻ em từ 6 tuổi trở xuống; học sinh các trường tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.
– Giảm 20%, 50% phí tham quan đối với các trường hợp là:

  • Thân nhân liệt sĩ.
  • Anh hùng lực lượng vũ trang.
  • Anh hùng lao động, thương binh.
  • Người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh.
  • Người cao tuổi…

KT Travel Huế – Chuyên cung cấp các Tour ghép đoàn đặc trưng của đất miền Trung như: Tour tham quan Huế City, Tour Huế tham quan VQG Bạch Mã, Tour động Phong Nha, Tour động Thiên Đường… và nhiều chương trình đặc sắc khác nữa.

Luôn cam kết TOUR chất lượng, GIÁ cạnh tranh cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 4 =