Giá cước gửi xe máy Huế Hà Nội – Cam kết nhanh chóng và an toàn

Cập nhật: 24/09/2021

Giá cước gửi xe máy Huế Hà Nội – Chúng tôi đang triển khai dịch vụ gửi xe máy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách trong việc giao nhận, mua bán các loại xe máy từ Huế – Hà Nội và ngược lại. Chúng tôi cam kết phục vụ với mức giá cạnh tranh nhất để được hợp tác lâu dài.

Giá cước gửi xe máy Huế – Hà Nội

Liên hệ: 0901.16.13.26

Loại cụ thểGiá cước (K)
Dream, Wave400K
Atila, Lead, SCR500K
Ex150, SH, @, Dylan600K

I. Yêu cầu chung về xe máy nhận vận chuyển:

  • Xe phải có nguồn gốc rõ ràng, phải có cavet hoặc phiếu xuất kho…
  • Không nhận chở xe lậu, xe cấm vận chuyển, xe còn nhiều xăng… dễ gây cháy, gây nổ khi vận chuyển.

II. Cam kết khi nhận chuyển xe máy Huế – Hà Nội:

  • An toàn khi vận chuyển là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Cam kết xe máy được vận chuyển đúng thời gian như đã thỏa thuận. Khi gặp những yếu tố khách quan như: Mưa bão, hỏa hoạn, lũ lụt… dẫn tới việc giao xe chậm, chúng tôi sẽ thông báo sớm đến quý khách.

III. Các hình thức liên hệ gửi xe máy Huế – Hà Nội:

  • Quý khách phải mang xe đến văn phòng hoặc điểm tập kết được chỉ định.
  • Quý khách có thể nhắn tin qua Zalo: 0901.16.13.26 để có số điện thoại xe đã/đang và sắp di chuyển chính xác nhất khi không tiện nói chuyện.
  • Quý khách gửi xe máy dọc đường vui lòng liên hệ SỚM để chúng tôi để giành khoang nhận xe. Nếu liên hệ cận giờ có thể chúng tôi sẽ không còn khoang để chất xe máy.

Xin chân thành cảm ơn!

Các tuyến xe chính:

1. Huế đi Lào
Cửa khẩu Lao Bảo, Salavan, Attapu, Savannakhet, Thakhet, Pakse, Viên Chăn…
2. Huế vào Nam
Lăng Cô, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Rang, Phan Thiết, Đà Lạt, Đồng Xoài, Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn...
3. Huế ra Bắc
Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai...

Vé xe Huế

Chúng tôi là đại lý phân phối vé của rất nhiều hãng xe nổi tiếng ở Huế như: Cúc Tùng, Minh Phương, Minh Mập, Phương Trang, Trekking, Hạnh Cafe, Toàn Đạt Thành, Hùng Hưng, Thanh Liễu… Vì thế chúng tôi phục vụ hầu hết các tuyến xe chính xuất phát từ Huế và ngược lại hằng ngày...
Zalo