Xe Huế đi sân bay Phú Bài và ngược lại – Xe riêng giá rẻ

Cập nhật: 22/01/2021

Xe Huế đi sân bay Phú Bài và ngược lại – Sân bay Phú Bài cách trung tâm thành phố Huế khoảng 18km. Vì vậy, sẽ có rất nhiều du khách sau khi đặt chân tới sảnh sân bay đều cần tìm một phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố Huế. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn phương tiện phù hợp nhất trong bài viết: “Xe Huế đi sân bay Phú Bài và ngược lại“.

Xe Huế đi sân bay Phú Bài và ngược lại

Khoảng cách: 18 km
Di chuyển: 30 phút
Xe 4 chỗ: 180.000đ
Xe 7 chỗ: 200.000đ
Điện thoại: 0905.509.767

I. Hình thức liên hệ đặt xe giữa Huế và sân bay Phú Bài:

 • Hãy gọi “Số điện thoại” ở trên để được tư vấn trực tiếp khi cần việc gấp.
 • Liên hệ Fanpage: Bus Lines để được tư vấn khi không tiện nói chuyện.
 • Quý khách nên truy cập vào Website: DatVeXeHue.Com để nắm rõ những thông tin cần thiết. Trên website này quý khách cũng có thể gửi mail đặt chỗ nếu thời gian sử dụng dịch vụ còn dài.

II. Xe Huế đi sân bay Phú Bài hoặc từ sân bay về thành phố bằng xe riêng:

Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển. Du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Đây là cách đi từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố được khá nhiều người lựa chọn.
 • Ưu điểm: Chủ động chọn xe, chủ động đi lại, không phải chờ đợi.
 • Nhược điểm: Không thích hợp cho khách đi du lịch bụi, du lịch tiết kiệm.
Loại xe và giá cước:
Các công ty du lịch, các dịch vụ xe du lịch ở Huế hiện có các loại xe như: xe 4 chỗ, xe 12 chỗ, xe 24 chỗ, xe 45 chỗ… sang trọng tiện nghi, giá cả phải chăng, đi và về trong thành phố hoặc các tỉnh thành khác.
– Sân bay Phú Bài đi trung tâm thành phố Huế có giá:
 • Xe 4 chỗ: 180,000 VND.
 • Xe 7 chỗ: 200,000 VND.
– Nếu đặt 2 chiều từ Huế đi Phú Bài và ngược lại, giá trọn gói là:
 • Xe 4 chỗ: 320,000 VND.
 • Xe 7 chỗ: 350,000 VND.
Dịch vụ đưa đón từ sân bay về sẽ đưa quí khách về bất cứ nơi nào thuộc thành phố Huế, bất kể sáng sớm hay tối khuya, giá cố định.

III. Xe Huế đi sân bay Phú Bài hoặc từ sân bay về thành phố bằng phương tiện công cộng.

1. Xe Huế đi sân bay Phú Bài hoặc ngược lại bằng xe taxi.

Taxi là phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Bài vào thành phố nhanh chóng và thuận tiện nhất. Du khách có thể đi xe taxi đậu bên ngoài sân bay, giá cả tùy hãng taxi, thuê bao khoảng 190.000 đồng.
Thời gian để du khách di chuyển từ sân bay về thành phố Huế hoặc ngược lại chỉ trong vòng 30 phút.  Dịch vụ xe taxi ở Huế có nhiều hãng taxi uy tín, chất lượng như: Taxi Mai Linh, Taxi Vàng…
 • Taxi Vàng: 02343.79.79.79
 • Taxi  Mai Linh: 02343.89.89.89

2. Xe Huế đi sân bay Phú Bài hoặc ngược lại bằng xe buýt.

Hiện nay, xe buýt vẫn là phương tiện công cộng chủ yếu được sử dụng để di chuyển về trung tâm thành phố Huế. Đây là phương tiện tiết kiệm chi phí khi du khách đi du lịch ít người và ít đồ đạc.
Mạng lưới dịch vụ giao thông bằng xe buýt từ thành phố Huế đã được mở rộng và bao phủ khắp thành phố. Du khách đến Huế có thể sử dụng phương tiện này để đi từ sân bay Phú Bài về thành phố Huế hoặc ngược lại.
Xe ô tô trung chuyển hoạt động với tần suất từ 30 – 60 phút/chuyến. Xe trung chuyển của sân bay khởi hành tại văn phòng 20 Hà Nội, TP.Huế. Giá vé khi di chuyển từ sân bay Phú Bài về thành phố Huế khoảng 70.000 đ/người.

Vé xe Huế

Chúng tôi là đại lý phân phối vé của rất nhiều hãng xe nổi tiếng ở Huế như: Cúc Tùng, Minh Phương, Minh Mập, Phương Trang, Trekking, Hạnh Cafe, Toàn Đạt Thành, Hùng Hưng, Thanh Liễu… Vì thế chúng tôi phục vụ hầu hết các tuyến xe chính xuất phát từ Huế và ngược lại hằng ngày...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *